News

VsetGroup cầu thị lắng nghe và chủ động thay đổi

Ngày 01.12.2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup đã nhận được quyết định xử phạt hành chính về việc thực hiện chưa đúng quy trình chào bán chứng khoán ra công chúng.

Sau khi nhận được quyết định này, cũng như tìm hiểu thêm về các vấn đề mà Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) nêu ra, VsetGroup cho biết, Tập đoàn luôn hướng tới sự phát triển bền vững và minh bạch. Bằng tinh thần cầu thị, VsetGroup hoàn toàn nhận trách nhiệm về sự chưa hoàn thiện này và cần nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của các cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực mà mình hoạt động.

Đại diện VsetGroup bày tỏ lòng biết ơn sự chỉ đạo và hướng dẫn quý báu từ UBCKNN dành cho Tập đoàn trong lần này: “Với tinh thần luôn lắng nghe để hoàn thiện mình, chúng tôi xin chân thành rút kinh nghiệm và gửi lời cảm ơn tới UBCKNN đã chỉ ra những điều chưa hoàn thiện trong quy trình chào bán chứng khoán cũng như hướng dẫn chúng tôi thực hiện đúng các quy định của luật về việc phát hành chứng khoán ra công chúng”.

Nhân đây, Tập đoàn VsetGroup cũng gửi lời xin lỗi các nhà đầu tư vì những thiếu sót đã xảy ra, đồng thời ghi nhận, rút kinh nghiệm và không ngừng hoàn thiện để xây dựng và phát triển thị trường, khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch và bền vững của Tập đoàn. Đại diện VsetGroup nhấn mạnh: “Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng những ủng hộ quý báu của các nhà đầu tư đã luôn sát cánh với chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese