News

Vì sao giới đầu tư lại săn tìm đất nền ven biển dự án Nhơn Hội New City?

Đất nền ven biển được coi là kênh đầu tư hấp dẫn của giới bất động sản tuy nhiên phân khúc này đang ngày càng trở nên khan hiếm. Với quy mô hơn 116ha, dự án Nhơn Hội New City sẽ là sản phẩm giá trị cho nhà đầu tư tiên phong.

Các sản phẩm đất nền ven biển, nhà phố liên kế của dự án Nhơn Hội New City thu hút sự quan tâm lớn của thị trường bởi sự khan hiếm

Khách hàng được nhận sổ đỏ và cất nhà ngay

Một chuyên viên tư vấn bất động sản lâu năm chia sẻ, sau đại dịch thị trường bất động sản theo đó cũng có những tín hiệu lạc quan trở lại, nhiều người mua đang ráo riết tìm kiếm đất nền ở khu vực ven biển miền Trung, đặc biệt ở những nơi mặt bằng giá còn hợp lý.

Đa số tập trung chủ yếu vào những dự án có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản về quy hoạch và cảnh quan, tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh. Với những dự án này, nhà đầu tư sẽ có nhiều phương án lựa chọn, từ xây dựng để ở, nghỉ dưỡng hoặc có thể kinh doanh hay chuyển nhượng.

Đất nền ven biển được nhận định là một kênh đầu tư vững chắc, tuy nhiên thị trường đang vô cùng khan hiếm nguồn cung. Điều này lý giải vì sao Quy Nhơn nhanh chóng nổi lên như một thị trường mới đầy tiềm năng, sôi động với làn sóng đô thị hoá mạnh mẽ cùng những dự án có sản phẩm tốt.

Dự án tiêu biểu nằm trong Kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2020-2025 của thành phố Quy Nhơn có thể kể đến là Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển. Ngay khi vừa ra mắt thị trường, sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế ở phân khu 2, 4, 9 của dự án đã nhận được sự quan tâm tích cực của giới đầu tư.

Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ

Đặc biệt, trong bối cảnh đất nền ven biển sở hữu lâu dài khan hiếm, hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh là lợi thế lớn của Nhơn Hội New City. Khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng mua bán, ngoài ra còn được hỗ trợ pháp lý xây nhà cùng chi phí xây dựng tương đương khoảng 200 triệu đồng với thiết kế và cao độ tầng đa dạng.

Trên thực tế, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân tương lai của Nhơn Hội New City – điều mà không phải dự án đất nền ven biển nào cũng có được. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm, uy tín của Danh Khôi mà còn mang lại niềm vui, gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng của mình.

Khu đô thị đẳng cấp dành cho cư dân tương lai

Xét về ý nghĩa du lịch, đại đô thị Nhơn Hội New City sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá, trong đó có những địa điểm nổi tiếng thu hút nhiều du khách hàng năm như Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, Eo Gió, Kỳ Co – Ghềnh Ráng…, đồng thời kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố Quy Nhơn và gần sân bay quốc tế Phù Cát.

Xét về ý nghĩa kinh tế, Nhơn Hội New City có vị trí trung tâm Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, nơi đang đón nhận dòng vốn lớn chảy vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp công nghệ cao, năng lượng sạch… Do đó, đại đô thị này còn hưởng lợi trực tiếp từ quá trình nâng cấp hạ tầng hiện nay tại Quy Nhơn, từ đường quốc lộ, đường biển, hay cảng hàng không quốc tế.

Cùng với đó, dự án được quy hoạch theo mô hình đại đô thị ven biển kiểu mẫu đầu tiên của Quy Nhơn với thiết kế đặc sắc. Trong đó, điểm nhấn của Nhơn Hội New City là các phân khu chính là các “tiểu bang” tái hiện phiên bản tiểu Đông Á độc đáo. Cụ thể, Phân khu 2 được phát triển theo phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế; Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe; Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Tất cả những điều này không chỉ giúp Nhơn Hội New City hứa hẹn trở thành đại đô thị đẳng cấp dành cho các cư dân tương lai mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Trong giai đoạn này, nhà đầu tư sở hữu sản phẩm đất nền ven biển và nhà phố liên kế tại Nhơn Hội New City sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese