News

Giới đầu tư kỳ vọng vào bức tranh tươi sáng của thị trường BĐS năm 2022

Trước những tín hiệu được ví như đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) tăng trưởng trong năm 2022, giới đầu tư đang tích cực tìm kiếm những cơ hội đầu tư hấp dẫn, nổi bật là dòng căn hộ biển sở hữu lâu dài tại các thành phố du lịch.

Nhiều tín hiệu lạc quan cho thị trường BĐS 2022

Thời gian gần đây, thị trường BĐS Việt Nam diễn ra sôi động với sự ra mắt của nhiều dự án đến từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển uy tín và sự đón nhận của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư cá nhân.

Phân tích về diễn biến tích cực của thị trường, giới chuyên gia đưa ra nhiều yếu tố làm lực đỡ như độ phủ tiêm chủng vaccine Covid-19 trên cả nước, lãi suất cho vay còn thấp, dòng tiền trong xã hội dịch chuyển vào các kênh đầu tư, BĐS được xem là “bến đỗ” ưu tiên bởi tính an toàn và lợi nhuận tốt so với các kênh đầu tư khác.

Nhà mẫu dự án The Aston Luxury Residence tại TP Nha Trang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Ảnh Tập đoàn Danh Khôi

Năm 2022, ngành BĐS xuất hiện nhiều yếu tố được ví như “đòn bẩy” thúc đẩy thị trường tăng trưởng tốt hơn. Nổi bật là Chính phủ đang có các động thái đẩy mạnh đầu tư công, đặc biệt là đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng; đồng thời chú trọng đổi mới và sửa đổi các bộ Luật liên quan, tạo ra những đột phá cũng như tháo gỡ các nút thắt về pháp lý trong thời gian tới. Cùng một số yếu tố khác như việc nới lỏng tín dụng cho BĐS, nền kinh tế phục hồi tốt với mức tăng trưởng dự kiến đạt khoảng 6.5-7% và lạm phát vẫn được kiểm soát tốt.

Sự dịch chuyển trong xu hướng lựa chọn loại hình BĐS

Trong thời kỳ bình thường mới, thị trường BĐS đang chứng kiến thực trạng nhu cầu khách hàng và nhà đầu tư dịch chuyển sang các dòng sản phẩm BĐS đa năng, đầy đủ pháp lý, thời gian sở hữu lâu dài, có tiềm năng sinh lời lớn tại các thành phố biển.

Dòng căn hộ biển sở hữu lâu dài nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Ảnh Tập đoàn Danh Khôi

Tại Talkshow “Bất động sản vịnh biển – Điểm sáng đầu tư hậu giãn cách”, ông Trần Minh Hoàng – Phó Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết, giới nhà giàu ở bất cứ đâu đều có nhu cầu sở hữu BĐS biển bởi đây là phân khúc có giá trị cao về nghỉ dưỡng hưởng thụ cuộc sống, du lịch, thương mại… và là tài sản tạo ra dòng tiền thụ động. Trong năm tới, loại hình căn hộ biển với các sản phẩm cao cấp, độc quyền, đáp ứng nhu cầu an cư – nghỉ dưỡng – làm việc từ xa và đầu tư sinh lời bền vững đặc biệt thu hút dòng tiền của giới đầu tư.

Tại Việt Nam, Thành phố Nha Trang – 1 trong 3 thành phố đáng sống nhất cả nước đồng thời là vịnh biển đẹp nhất hành tinh đang tạo hấp lực lớn với nhà đầu tư giai đoạn cuối năm với kỳ vọng đón đầu quy hoạch cùng sự phục hồi của ngành du lịch.

Đón sóng đầu tư cùng The Aston Luxury Residence

Theo Hội môi giới BĐS Khánh Hòa (Kerab), trong 2 năm qua, nguồn cung dự án căn hộ cao cấp gián đoạn với số lượng khan hiếm. Các căn hộ biển sở hữu lâu dài được phát triển bởi đơn vị uy tín trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi thanh khoản cao, an toàn cho nhà đầu tư.

The Aston Luxury Residence gồm 3 block từ 24-27 tầng và 1.341 căn hộ đa dạng diện tích. Ảnh Tập đoàn Danh Khôi

Trong bối cảnh đó, The Aston Luxury Residence – Dự án căn hộ biển sở hữu lâu dài tọa lạc trên cung đường “tỷ đô” Trần Phú, nằm bên vịnh Nha Trang đang được khách hàng thượng lưu, nhà đầu tư trên khắp cả nước tìm kiếm cơ hội sở hữu.

Được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi, dự án tiên phong mang đến cho thị trường dòng sản phẩm BĐS đa năng với loại hình căn hộ Multi Home, đáp ứng 4 tiêu chí an cư – nghỉ dưỡng – làm việc từ xa – đầu tư sinh lời bền vững.

Phối cảnh nhà hàng sang trọng – Một tiện ích tối tân tại dự án được “đo ni đóng giày” cho giới thượng lưu. Ảnh Tập đoàn Danh Khôi

Đồng thời kết tinh những giá trị hoàn hảo của một BĐS hạng sang gồm vị trí độc bản – tầm nhìn hoàn hảo – thiết kế vượt trội đánh thức mọi giác quan – hệ thống tiện ích tối tân – đảm bảo riêng tư, an toàn, bảo mật – sự góp mặt của những thương hiệu uy tín, dự án mang đến phong cách sống mới cho giới thượng lưu bên vịnh Nha Trang.

Với pháp lý minh bạch sở hữu lâu dài, căn hộ The Aston Luxury Residence đem đến cho chủ nhân một tài sản sinh lời bền vững, có giá trị truyền đời cho các thế hệ kế cận. Đây chính là một trong những điểm cộng vượt trội của dự án trong khi thời hạn sở hữu của các căn hộ biển trên thị trường chỉ từ 30-50 năm.

Đón đầu cơ hội đầu tư căn hộ The Aston Luxury Residence với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn đầu ra mắt. Cụ thể, ngân hàng PVcomBank hỗ trợ vay với chương trình “Đòn bẩy tài chính 24 tháng 3 không” – Không lãi suất – Không trả nợ gốc – Không phí trước hạn; tặng gói bảo hiểm “An tâm đầu tư bảo vệ lợi nhuận” lên đến 350 triệu đồng; chiết khấu lớn khi mua từ 2 sản phẩm cùng nhiều ưu đãi khác.

viVietnamese