News

FLCHomes khẳng định vị trí “người tiên phong”

Được thành lập với sứ mệnh trở thành “người tiên phong”, dẫn đầu về quy mô, tốc độ và đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản, FLCHomes luôn mang trong mình khát vọng hướng tới những giá trị sống đẳng cấp, khác biệt cho người Việt.

FLCHomes tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom chuyên vận hành hệ thống sân Golf trên toàn quốc của thương hiệu FLC. Trong suốt quá trình phát triển, công ty đã chủ động chiếm lĩnh thị trường, mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và chuyển hướng sang lấy Bất động sản làm lĩnh vực cốt lõi. Đến tháng 5/2019, FLCHomes chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes.

Đại đô thị biển FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của công ty, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về lĩnh vực Bất động sản của Tập đoàn FLC. Kế thừa tinh hoa của thương hiệu FLC, FLCHomes đã tiên phong khai phá những mảnh đất tiềm năng, phát triển đa dạng sản phẩm, dẫn đầu quy mô, tốc độ.

Hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong thời đại số, FLCHomes cũng rất chú trọng nghiên cứu, áp dụng công nghệ và truyền thông làm bàn đạp để phát triển trong thời kỳ mới. Mục tiêu cuối cùng là mang tới cho khách hàng những giá trị sống đẳng cấp, những cơ hội đầu tư hấp dẫn, gia tăng giá trị, sinh lời hiệu quả.

Hoạt động cùng 3 giá trị cốt lõi: UY TÍN – NĂNG ĐỘNG – CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG, FLCHomes đã chủ động, tích cực nắm bắt xu thế thị trường, liên tục đổi mới nhằm đáp ứng cam kết với khách hàng, tạo ra những giá trị khác biệt.

Đại đô thị biển FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Định hướng trong thời gian tới, FLCHomes sẽ nằm trong Top 3 các thương hiệu kinh doanh và phát triển Bất động sản Việt Nam. Hiện tại, công ty đã xây dựng được hệ thống nhân sự vững mạnh với khoảng 130 nhân viên, được đào tạo bài bản, sẵn sàng vượt qua khó khăn, am hiểu về nghề và sẵn sàng đổi mới để tiến về phía trước.

Với những thành tựu nổi bật, tận tâm cống hiến, FLCHomes đã được ghi nhận, liên tục được vinh danh tại những giải thưởng uy tín như:

– Top 10 Thương hiệu mạnh ngành Bất động sản – Xây dựng năm 2020-2021

– Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2016, 2018, 2019 ((BCI Asia Awards)

– Top 3 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2019 (Vietnam Report)

Các sản phẩm của FLCHomes thực hiện cũng gây được tiếng vang lớn trên thị trường Bất động sản với các danh hiệu:

– Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam 2019 (World Travel Awards) cho quần thể FLC Quynhon Beach & Golf Resort

– Khách sạn Hội nghị hàng đầu châu Á 2019 (World Travel Awards) cho quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort.

Ngoài ra, FLCHomes còn mang tới nhiều sản phẩm giá trị, đẳng cấp, được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao như: FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, FLC Grand Villa Halong, FLC Premier Parc – Hà Nội, FLC Eo Gio Sun Bay – Quy Nhơn, FLC Sea Tower Quy Nhon…

Khu đô thị FLC Premier Parc – Hà Nội

Lấy phát triển con người làm yếu tố then chốt, công ty nỗ lực không ngừng để tạo ra môi trường làm việc năng động, nhân văn, kích thích sự phát triển. Mỗi con người FLCHomes đều mang trong mình khát vọng, ý chí quyết tâm, đồng hành và phụng sự vì sự phát triển chung của Tập đoàn.

Cùng với đó, công ty cũng tiên phong thực hiện nghĩa vụ xã hội, lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, tích cực góp phần xây dựng đất nước phát triển, văn minh, hiện đại, hưởng ứng nhiều chương trình từ thiện, tình nguyện, giúp đỡ đồng bào khó khăn….

Dự án FLC Grand Villa Halong

Nhờ sự chủ động, quyết tâm, FLCHomes đã bứt tốc, vươn lên trở thành 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường Bất động sản cả nước, kế thừa và lan tỏa tinh hoa thương hiệu FLC.

viVietnamese