Tìm Mua Nhà Tại Tphcm Khó Khăn Vì Trả Giá “Cao”

Nghe thật là khó tin khi mà tìm mua nhà tại tphcm trả giá “cao” lại khó mua được nhà. Trường hợp có thật của  một khách hàng giao dịch tại Công Ty Nhà Đất Trường Đông.

– Vào đầu tháng 8 . 2014 , khách hàng Nguyễn Văn Công (*) , sinh sống và làm việc tại thành phố Vũng Tàu , do phải chuyển công tác vào thành phố Hồ Chí Minh thời gian dài nên anh Công đã tìm mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho công việc và sinh hoạt gia đình.

– Tìm đến Công Ty Nhà Đất Trường Đông,chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của anh như thế nào, và chúng tôi rất nhanh chóng giới thiệu 1 vài căn nhà đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của anh.

– Khi xem đến căn nhà thứ 2 tại đường Quang Trung Phường 16 Quận Gò Vấp , nhà xây dựng mới , nằm trong khu nhà phố văn hóa , đúc 4 tấm , ngang 4m x 14m với mức giá 3 tỷ 700 Triệu , anh Công đã chấm ngay nhà đó, và gặp chủ nhà để thỏa thuận mua bán.

tim-mua-nha-tai-tphcm
Tìm Mua Nhà Tại Tphcm

– Vì cần mua nhà nhanh nên anh Công đã đưa ra mức giá 3 Tỷ 650 triệu ( rẻ hơn 50 Triệu so với giá chủ nhà đưa ra ) và sẽ đặt cọc ngay.

– Bất ngờ với mức giá anh Công đưa ra quá cao, sát với giá bán và đặt cọc mua liền nên chủ nhà đã tưởng mình đưa ra giá thấp quá so với thị trường nhà đất , sau một hồi thương lượng và suy nghĩ, chủ nhà đã ngưng không bán nhà đó nữa để sau này tăng giá lên.

– Anh Công cũng không ngờ là vì trả giá “cao” mà anh đã không mua được nhà. Tuy nhiên chúng tôi đã giúp anh tìm mua được căn nhà ưng ý khác với mức giá hợp lý.

– Vậy mới hiểu rõ, khi mua bán nhà đất , không nên quá vội vàng và cần trả giá từ thấp đến cao. Đây cũng là kinh nghiệm cho các khách hàng khác khi tìm mua nhà tại tphcm .

(*) Tên khách hàng đã được thay đổi nhằm đảm bảo thông tin cho khách hàng.

Kiều Trang – Nhadathcm.com.vn