Quyền Lợi Khách Hàng

– Chắc hẳn ai cũng thấy rõ rằng bất động sản hiện nay đã và đang là thị trường rất hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của xã hội và nhà nước cũng như nhiều nhà đầu tư

– Qua đó nhu cầu giao dịch – dịch vụ liên quan đến bất động sản và các hoạt động mua bán nhà đất diễn ra hết sức sôi động.

– Kèm theo đó là càng ngày càng có nhiều các Cty và dịch vụ chuyên ngành bất động sản mở ra và phát triển.

– Tuy nhiên, vì lợi ích trước mắt có nhiều Cty và dịch vụ chỉ làm ăn nhỏ lẻ, chớp thời cơ, thiếu sự quản lý và thiếu chuyên nghiệp trong quá trình giao dịch dẫn đến nhiều vấn đề nảy sinh – Gây nhiều sự rắc rối cho khách hàng.

– Và tất nhiên thị trường có sự đào thải đối với những Cty và dịch vụ kém chất lượng, bằng chứng cho thấy là khi thị trường bất động sản đi xuống – hàng loạt Cty và dịch vụ đã phải đóng cửa.

uy tin

– Và đó cũng chính là lý do trả lời cho câu hỏi tại sao khách hàng luôn lựa chọn Trường Đông khi có nhu cầu về bất động sản

– Đơn giản là vì từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn có mục tiêu phát triển, có kế hoạch cho từng giai đoạn. Trên hết là làm việc theo quy tắc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – thể hiện sự chuyên nghiệp , uy tín trong từng dịch vụ, từng giao dịch, đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng khi đến với Cty, do đó dù thị trường có biến động như thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn luôn phát triển bền vững.

– Khi đến với Trường Đông, khách hàng hoàn toàn được đảm bảo vấn đề Trách nhiệm Pháp lý trong quá trình giao dịch – mua bán – xây dựng bất động sản.

– Chúng tôi là 1 đội ngũ làm việc với tiêu chí : ” Trách Nhiệm – Tận Tâm – Uy Tín “ và trên hết là tuân thủ theo quy định của Pháp luật.

– Tất cả các thông tin về nhà – đất – các dịch vụ liên quan đến bất động sản Cty cung cấp cho khách hàng đều chính xác và thực tế nhất.

– Hầu hết những nhà – đất đều do các chủ nhà – các cá nhân kinh doanh hoặc Cty đối tác gửi thông tin và được Cty chúng tôi xác thực lại trước khi đưa thông tin đến khách hàng

– Và 100% các sản phẩm nhà – đất đều có giấy tờ mua bán hợp lệ ( Sổ Hồng, giấy tờ tay…) không bị tranh chấp hay kiện tụng.

– Tình trạng và trạng thái thực tế của tất cả nhà – đất như thế nào – thì chúng tôi đều cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh đến khách hàng.

– Quan trọng nhất là 100% các hoạt động giao dịch – mua bán thì khách hàng đều được làm việc và thỏa thuận trực tiếp với chủ nhà, chủ dự án ( Duy nhất Cty chúng tôi đảm bảo vấn đề này ). Cty sẽ là cầu nối đứng giữa người mua và người bán.

banner 2

– Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào cho đến khi mua được nhà – đất mình ưng ý.

– Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn ra sao – Bạn sẽ được tư vấn tận tình và mời đi xem các sản phẩm nhà – đất hoàn toàn miễn phí.

– Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đi cùng khách hàng đến khi khách hàng tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

– Sau khi gặp được chủ nhà thỏa thuận và đồng ý giao dịch mua bán. Công Ty tiếp tục hỗ trợ bạn hoàn thành giao dịch theo đúng Pháp luật – Đầy đủ thủ tục 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất.

– Nếu khách hàng không thể thỏa thuận được giá cả tốt nhất với chủ nhà – Hãy cho chúng tôi biết điều đó, với tư cách là cầu nối, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn thỏa thuận giá cả để bạn có thể mua được nhà – đất ưng ý với 1 mức giá tốt nhất.

 

– Công ty sẽ thỏa thuận mức phí môi giới hợp lý nhất cho từng loại nhà – đất ( theo mặt bằng chung thị trường, thường từ 1- 2% giá trị nhà ).

– Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Cty sẽ cử nhân viên đến tận nơi và thu thập thông tin cũng như giấy tờ liên quan đến nhà – đất và xác thực.

– Khách hàng sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào cho đến khi bên mua tiến hành đặt cọc và thực hiện giao dịch mua bán.

– Chỉ cần liên hệ đến Cty, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ rõ ràng, chính xác mọi thông tin, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước khi tiến hành thực hiện

banner 3.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại – Dịch Vụ Trường Đông

Địa chỉ : 40 Lê Văn Thọ , Phường 16 Quận Gò Vấp TPHCM
Website : http://nhadathcm.com.vn/
Email : kinhdoanh@nhadathcm.com.vn
Hotline : 0906601468