Nguyễn Đăng Hùng – Nhà Môi Giới Nổi Bật Của Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một trong những Website thương mại điện tử chuyên ngành bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay . Đại diện công ty Trường Đông – Phó Giám Đốc Nguyễn Đăng Hùng hiện là cá nhân môi giới nổi bật tại Batdongsan.com.vn

bat dong san
bat dong san

♦  Tham gia liên kết và hợp tác với Batdongsan.com.vn chỉ mới thời gian gần đây, Cty Trường Đông hiện tại đang là doanh nghiệp môi giới nổi bật, không những thế Anh Hùng cũng là cá nhân môi giới nổi bật tại đây.

♦ Được đánh giá là Công Ty Nhà Đất có uy tín tại khu vực Quận Gò Vấp , 12 , Tân Bình, Bình Thạnh… Tphcm , Trường Đông ngày càng phát triển mạnh mẽ và ổn định.

♦ Qua rất nhiều giai đoạn của thị trường nhà đất , từ sôi động đến trầm lắng với phương trâm ” Khách hàng là gia đình “ Trường Đông luôn giữ được sự ổn định trong hoạt động của Công ty.

♦ Thời điểm thị trường bất động sản sôi động, rất nhiều dịch vụ, cty, văn phòng nhà đất mở ra. Tuy nhiên, thiếu chuyên nghiệp và không có định hướng phát triển rõ ràng thì khi thị trường đi xuống, hàng loạt dịch vụ , cty đã phải đóng cửa. Sự tồn tại hơn 7 năm, cũng là câu trả lời cho sự Uy tín và bền vững của Trường Đông.

♦ Luôn theo sát biến động của thị trường và nhu cầu thực tế của khách hàng, Trường Đông có 1 đội ngũ nhân viên phân tích thực tế rõ ràng, qua đó đem đến cho khách hàng nhiều nhà – đất và các dịch vụ liên quan một cách hợp lý nhất.

♦ Các thành viên chính của Trường Đông đều là những cá nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, do đó chúng tôi thừa hiểu rằng, để phát triển bền vững thì Lợi ích của khách hàng phải đặt lên hàng đầu, chỉ như thế thì mới có chỗ đứng trên thương trường.

♦ Hơn 7 năm tồn tại và phát triển , chúng tôi đã có rất nhiều bạn hàng, đối tác , khách hàng  thân thiết. 1 điều mà rất công ty nhà đất tphcm làm được vì đơn giản, nhiều nơi chỉ giao dịch xong là thôi. Riêng với Trường Đông, chúng tôi có thể giữ tốt mối quan hệ lâu dài với tất cả khách hàng , bằng chính những nhà – đất hay dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và đó cũng khẳng định thêm rằng : ” Chúng tôi phát triển bền vững”.

♦ Trên tất cả, đó là sự hài lòng của khách hàng khi đến với Cty. Nhìn thấy khách hàng vui – khách hàng hạnh phúc khi giao dịch thành công thì chúng tôi cũng cảm thấy rất tự hào đã mang đến những điều đó cho khách hàng.