Dọn Dẹp Khu Vực Giặt Ủi Trong Nhà

Khu vực giặt ủi chính là nơi mà mọi thứ ở đó trở nên sạch sẽ tươm tất. Bạn hãy áp dụng khái niệm đó vào khu vực này.

Đựng các đồ giặt tẩy chưa dùng đến vào một cái thùng

Ngày nay, các bà nội trợ thường hiếm khi mua một gói bột giặt nhỏ mà thường mua một gói lớn hoặc một lố để tiết kiệm. Tuy nhiên, chúng ta lại băn khoăn không biết nên để những đồ chưa dùng đến vào đâu. Hãy cho những đồ đó vào một cái thùng nhựa ở gần máy giặt cho tiện, đông thời không làm tốn chỗ tủ để đồ nhà bạn.

giat-ui

Lắp một móc treo quần áo phía trên máy giặt, máy sấy

Bạn hãy tận dụng khoảng không phía trên máy giặt, máy sấy bằng cách treo một thanh móc để phơi những quần áo nhăn vừa lấy trong máy sấy ra. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để ủi quần áo như trước nữa.

Giá để đồ giặt

Có rất nhiều thứ cần thiết trong quá trình giặt quần áo như: bột giặt, nước giặt, nước tẩy, nước xả. Hãy đóng một chiếc giá để lấy chỗ chứa tất cả những thứ đó. Khu vực giặt ủi sẽ gọn gàng hơn rất nhiều. Nếu có thể bạn hãy tận dụng những chiếc giá sách cũ cũng rất tốt.

Phơi quần áo ướt trên giá phơi có nhiều thanh

Quần áo ướt sẽ khô nhanh hơn khi được phơi trên cao. Gia đình bạn hãy mua một giá phơi có nhiều thanh, hiệu quả của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bạn có thể phơi toàn bộ quần áo lên giá một lúc. Giá phơi cũng phù hợp cho những loại đồ như bít tất, đồ lót phụ nữ và những thứ dễ bị máy sấy lỏng hỏng khác.

Đựng những chất tẩy rửa vào một cái xô có bánh xe

Hàng tuần, gia đình bạn sẽ tiến hành tổng vệ sinh nhà cửa. Hãy để nước lau kính, nước lau sàn, nước tẩy vết đồ gỗ vào một cái xô có bánh xe để có thể dễ dàng đẩy theo những đồ này khi dọn dẹp nhà cửa.