Cách Dọn Dẹp Nhà Cửa Nhanh Nhất – Nhà Tắm

Bạn có tin không, việc sắp xếp nhà tắm rất dễ dàng và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi công việc hoàn thành. Bí quyết của việc này là quản lí được mọi thứ và đừng bao giờ quay lại thói quen cũ của nhà bạn. dùng những mẹo nhỏ sau sẽ giữ cho phòng tắm nhà bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ, đồng thời bạn sẽ không tốn nhiều thời gian đi tìm đồ đạc hoặc mua thứ gì đó mà bạn vẫn còn thừa.

bathtub-for-fresh-bathroom-plan-plans

Bỏ những đồ không dùng đến

Nếu bạn không dùng nó nữa thì bạn giữ chúng lại làm gì. Thậm chí, ngay cả các loại xà phòng, dầu gội hay các loại sữa tắm hay quà tặng khuyến mãi mà bạn không dùng đến thì cũng đừng giữ lại. bạn sẽ ngạc nhiên khi bỏ những đồ đó đi thì phòng tắm sẽ có nhiều chỗ như thế nào.

Khăn tắm và móc treo

Khăn tắm có đặc điểm là dày, thấm nước nên cần được để ở chỗ thoáng mát cho khô. Nếu có điều kiện thì hãy trang bị cho mỗi thành viên trong gia đình một khăn tắm và một móc treo riêng. Nếu bọn trẻ có móc treo khăn tắm vừa tầm với chúng thì chúng sẽ treo gọn gàng chứ không vứt đầy ra sàn.

Khăn mặt và giá treo

Khăn tắm thì treo vào móc nhưng khăn mặt thì nên treo lên giá. Chúng sẽ khô nhanh hơn khi được trải ra trên giá treo khăn.

Nên có khăn cho khách

Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, tốt nhất bạn nên chuẩn bị một khăn tắm và một khăn mặt riêng cho khách đến chơi và nghỉ lại tại nhà. Hai khăn này đựng trong một túi ni long, đặt vào trong giỏ hoặc hộp cho gọn.

white-clean-bath-up-with-white-clean-wall-in-simple-all-white-bathroom-decor-ideas

Để bông tẩy trang, bông ngoáy tai vào một cái hộp hoặc giỏ

Các loại bông gòn rất hữu dụng trong việc vệ sinh tai, tẩy trang, đánh bóng móng tay chân và nhiều việc khác. Vì thế hãy đặt chúng trong một cái hộp hoặc giỏ để bạn không phải đi tìm lúc cần thiết.

Để bàn chải đánh răng vào một cái cốc hoặc một ống cắm

Bàn chải đánh răng không bao giờ được vứt trên kệ phòng tắm một cách cẩu thả. Hãy để bàn chải vào một cái cốc hoặc ống cắm. bàn chải của mỗi thành viên nên khác màu để dễ phân biêt, tránh nhầm lẫn và lây lan vi trùng.

Treo dao cạo trên tường nhà tắm

Dao cạo phải luôn để xa tầm tay với của trẻ em. Hãy dùng loại móc mút chặt vào tường để treo dao cạo lên cao, tránh để trẻ em chạm đến được.

Thụy Vy – Nhadathcm.com.vn